目前日期文章:201806 (5)

瀏覽方式: 標題列表 簡短摘要

Cùng vượt qua 2 lượt trận đầu tiên tương đối nhàn nhã, Pháp và Đan Mạch đang chia nhau vị trí dẫn đầu bảng C và một kết quả hòa sẽ giúp Đan Mạch theo chân Pháp vào vòng trong

Tuyển Pháp đã chính thức giành quyền góp mặt ở vòng 1/8 sớm một lượt đấu nên việc phân định thắng - thua lúc này thực sự không cần thiết đối với đoàn quân của HLV D.Deschamps. Trong khi đó, Đan Mạch cần giành thêm 1 điểm trước đội á quân châu Âu để ngừa trường hợp xấu nhất là Úc có thể lấy trọn 3 điểm trước Peru và so kè hiệu số bàn thắng - bại với họ.

quynhsvc168 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

 

Ngày 31/5, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức khai mạc khóa học bồi dưỡng huấn luyện viên bóng đá tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Khóa học này nằm trong khuôn khổ bốn khóa chuyên môn kỹ thuật dành cho HLV năm 2018, được Quỹ đoàn kết Olympic tài trợ toàn bộ kinh phí và do chuyên gia Mike Wong thuộc Liên đoàn Bóng đá quốc tế (FIFA) giảng dạy và huấn luyện.

quynhsvc168 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


 

quynhsvc168 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

 

Chính phủ Ghana đã giải tán Liên đoàn bóng đá quốc gia (GFA) sau khi chủ tịch tổ chức này bị quay phim đang “nhận quà tiền mặt”.

quynhsvc168 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

 

Căm giận vì bị Pep Guardiola “đì” rồi tống cổ khỏi Man City, Yaya Toure đã bóng gió cho biết, anh sẵn sàng gia nhập M.U hoặc bất cứ CLB nào thuộc nhóm “Big Six” và nhận lương 1 bảng/tuần.

quynhsvc168 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()