Nói tới Hà Nội cùng những di tích lịch sử ngàn năm văn hiến. Để có được một tấm vé du hý hè 2018đến với thủ đô Hà Nội và ghé qua Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh từ mọi miền tổ quốc quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại : 0934404151 để đặt được vé máy bay cho mình hợp lý nhất.

Thông tin du hý đến Hà Nội

Tìm vé máy bay đi Hà Nội khởi hành cho chuyến du hý mùa hè tại thủ đô cổ kính, ngàn năm văn hiến nha các bạn. Hà Nội sẽ đem đến cho chúng ta những không gian văn hóa lịch sử cổ điển cùng các dự án kiến trúc từ nhiều thế kỷ trước. Hãy dành thời gian dạo quanh hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Trúc Bạch, thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám, viếng lăng Bác. Thử dạo 1 vòng 36 phố phường quý vị sẽ trông thấy ko gian mua bán và sinh hoạt ở Hà Nội vô cùng ấm áp.

Hà Nội là thủ đô của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của toàn bộ những vương triều Việt trước đây. Bởi thế, lịch sử Hà Nội gắn liền cùng sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là thành phố to nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km2 sau đợt mở rộng hành chính năm 2008, đồng thời cũng là địa phương thuộc vị trí số nhì về dân số với 7.500.000 người (năm 2015). Hiện nay, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là thành phố loại đặc biệt của Việt Nam.

Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng màu mỡ, nơi đây đã sớm trở thành 1 trọng tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ các buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Năm 1010, Lý Công Uẩn, vị vua đầu tiên của nhà Lý, quyết định xây dựng kinh đô mới ở vùng đất này cùng cái tên Thăng Long. Trong suốt giai đoạn của những triều đại Lý, Trần, Lê, Mạc, kinh đô Thăng Long là trung tâm văn hóa, giáo dục và buôn bán của cả nước. Trong thời gian Tây Sơn rồi nhà Nguyễn lên nắm quyền trị vì, kinh đô được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu với tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng. Năm 1902, Hà Nội trở thành thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp xây dựng, quy hoạch lại, được mệnh danh là "Tiểu Paris của Phương Đông" thời bấy hiện. Trải qua 2 cuộc chiến tranh, Hà Nội là thủ đô của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hợp nhất và giữ vai trò này cho đến hiện nay. Sau đợt mở mang địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, Hà Nội hiện thời gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại ô. Hiện nay, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế - xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Xem thêm: đại lý vé máy bay

創作者介紹
創作者 quynhsvc168 的頭像
quynhsvc168

Tu van dieu tri benh tri

quynhsvc168 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()